TOYOTA VIOS 2020 giá bán từ 470 triệu đồng

TOYOTA VIOS 2020 giá bán từ 470 triệu đồng

Toyota Vios 2020 ra mắt ở thị trường Việt Nam, giá bán niêm yết từ 470 triệu đồng.

 

Toyota Việt Nam đã ra mắt VIOS phiên bản nâng cấp 2020 vừa ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm nay. Tất cả các phiên bản này đều được trang bị và bổ sung tính năng mới kèm giá bán hấp dẫn hơn.

 

Toyota Việt Nam đã giới thiệu mẫu Vios 2020 này với những bổ sung thêm như trang bị, thiết kế không có nhiều thay đổi, cụ thể như sau:

 

          Phiên bản G CVT có nhiều thay đổi đáng chú ý. Xe được trang bị thêm tính năng ga tự động Cruise Control, themcảm biến hỗ trợ đỗ xe trước, thêm camera lùi. Nội thất, xe trang bị 1 màn hình TFT nhỏ ở cụm đồng hồ, hệ thống âm thanh và màn hình DVD có thể kết nối Apple CarPlay và Android Auto, với những nâng cấp đó giá bán của Vios G CVT vẫn được giữ nguyên ở mức 570 triệu đồng.


          Ở phiên bản Vios E CVT, ghế ngồi nay đã được bọc da. Đã có thêm màn hình DVD kết nối Android Auto và Apple CarPlay, Vios E CVT còn được bổ sung camera lùi và kèm tuỳ chọn túi khí. Khách hàng có thể tùy chọn phiên bản E CVT 7 túi khí hoặc E CVT 3 túi khí, giá bán của 2 lựa chọn lần lượt là 540 triệu và 520 triệu, chênh lệch 20 triệu đồng.

Phiên bản thấp nhất, số sàn Toyota Vios E MT đã được trang bị thêm đèn sương mù trước, hệ thống phanh đĩa bánh sau, gương chiếu hậu đã được tích hợp thêm gập điện. Về phần nội thất, xe được nâng cấp them đầu DVDkèm hệ thống giải trí kết nối Apple CarPlay và Android Auto, camera lùi, ghế được bọc da chất liệu tổng hợp.. Phiên bản Vios E MT cũng sẽ có 2 tùy chọn 7 túi khí với giá bán 490 triệu đồng hoặc 3 túi khí với 470 triệu đồng.

Các thay đổi của Toyota Vios 2020 với nhiều phiên bản túi khí và nâng cấp giúp hướng đến nhóm khách hàng mua xe để kinh doanh dịch vụ, gia đình và các phiên bản cao như G CVT được bổ sung thêm các tính năng, trang bị,… để nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong phân khúc vì vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các hãng xe Hàn Quốc.

             Với những nâng cấp này, cho thấy hãng xe Nhật đang quyết tâm lấy lại vị thế "ông vua" trên thị trường xe ô tô phân khúc hạng B này.

 

Hiện tại Ô TÔ ĐÀ LẠT đang phân phối dòng xe này tại TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn. Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 0355552992 - 0889568139

Facebook: https://www.facebook.com/ToyotaLamDong/

 

TOYOTA ĐÀ LẠT

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Liên hệ báo giá xe Toyota: 0355 552 992

Đánh giá bài viết:
(5 / 1 đánh giá)
0355 552 992